Tiêu chí lựa chọn máy rửa bát

  • Đăng ngày 21 Th3, 2023 04:20:26

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật giúp cuộc sống của con người ngày càng tiện lợi, hiện đại hơn. Trong đó, máy rửa bát đã dần trở thành một thiết bị gia đình không thể thiếu. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa bát. Tuy nhiên, trên thị […]

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật giúp cuộc sống của con người ngày càng tiện lợi, hiện đại hơn. Trong đó, máy rửa bát đã dần trở thành một thiết bị gia đình không thể thiếu. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa bát. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát với tính năng và mức giá khác nhau. Vậy, để chọn được chiếc máy rửa bát phù hợp, ta cần lưu ý những điều gì?

Kích cỡ và kiểu dáng:

Kích cỡ và kiểu dáng của máy rửa bát cần phù hợp với không gian nơi đặt máy. Nếu không, sẽ gây cản trở và khó xử lý khi sử dụng. Vì vậy, nên đo đạc cẩn thận kích thước vòi nước và kích thước máy rửa bát để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Trên thị trường có nhiều loại kích thước khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là loại kích thước lớn lắp độc lập hoặc bán âm ở tủ bếp.

Máy rửa bát lắp độc lập hoặc âm tủ 

Ngoài ra còn loại kích thước nhỏ, để bàn tiết kiệm diện tích sử dụng.

Dòng máy rửa bát mini STB50E06EU

Chất lượng sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết trong quyết định mua máy rửa bát. Những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt sẽ bền đẹp và đảm bảo được các chức năng đang hoạt động tốt trong thời gian dài.

Tính năng:

Một chiếc máy rửa bát được trang bị nhiều tính năng sẽ giúp cho người dùng có thể chọn lựa hình thức sử dụng phù hợp nhất. Với các tính năng như rửa nóng, rửa tiết kiệm, rửa nhanh…sẽ giúp cho việc làm sạch dễ dàng và tiết kiệm nước, điện năng hơn.

Tiết kiệm năng lượng:

Đối với các hộ gia đình với nhu cầu sử dụng máy rửa bát hàng ngày, việc chọn một chiếc máy rửa bát tiết kiệm điện năng sẽ giúp đỡ tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Vì vậy, hãy chọn những chiếc máy có tiêu chuẩn năng lượng bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Thương hiệu:

Khi lựa chọn máy rửa bát, thương hiệu cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Thương hiệu uy tín luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành tốt nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư vào sản phẩm của mình.

Ở Việt Nam có nhiều thương hiệu máy rửa bát. Về tính năng cũng như chất lượng thì Bosch vẫn đang đứng vị trí hàng đầu. Nhưng về giá thành thì hơi cao nên có thể người tiêu dùng vẫn còn phân vân. Do đó có nhiều thương hiệu khác cũng chất lượng và được đánh giá tốt ở Việt Nam như: Eurosun, Faster, Canzy…

Trên đây là những lưu ý cần lưu ý khi chọn mua máy rửa bát. Tuy nhiên, khách hàng nên quan tâm đến nhu cầu và tài chính của mình để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

>> Tham khảo: Máy rửa bát BoschMáy rửa bát EurosunMáy rửa bát Faster

Cam kết

Kinh nghiệm hay

Showroom bếp thái hà

Showroom
Showroom Bếp Thái Hà

191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 0944.809.686 – 0965.396.398 

 bepthaiha@gmail.com

Xem bản đồ

Showroom
Showroom Bếp Thái Hà

 191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 0944.809.686 – 0965.396.398 

 bepthaiha@gmail.com

Xem bản đồ