Giới thiệu

Giới thiệu Bếp Thái Hà được đánh giá là một trong những đại lý lớn hàng đầu Miền Bắc và là địa chỉ mua sắm tin dùng của người tiêu dùng thông thái. Luôn tự hào mang đến người tiêu dùng những giá trị cuộc sống hiện đại. Bếp Thái Hà luôn đồng hành cùng gia đình Việt tạo dựng cuộc sống tiện nghi hạnh phúc.

Lĩnh vực hoạt động

Bếp Thái Hà – đại lý chuyên cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu hàng đầu miền Bắc của các hãng uy tín như Bosch, Eurosun, Teka, Chefs, Faster, Fandi, Malloca…Tại các quốc gia hàng đầu như Đức, Pháp, Ý , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nhật Bản…

Tất cả các sản phẩm bán ra đều mới 100% nguyên kiện, có tem, nhãn mác hóa đơn chứng từ rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi đều có phiếu bảo hành và được bảo hành chính hãng.

bepthaiha

bepthaiha

bepthaiha

Bếp Thái Hà luôn lấy được niềm tin từ phía khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng bởi sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Bếp Thái Hà là nơi duy nhất khách hàng được lựa chọn và được trải nghiệm thực tế các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh đem tới sự tiện dụng và sự hiện đại cho gian bếp hoàn hảo góp phần tạo nên giá trị cuộc sống đích thực cho mỗi gia đình. Bếp Thái Hà luôn nỗ lực không ngừng để đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện dụng hỗ trợ đắc lực công việc bếp núc trong căn bếp Việt.

bepthaiha

bepthaiha

Giá trị cốt lõi

Bếp Thái Hà luôn xây dựng chữ tín hàng đầu, đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tạo dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Tầm nhìn

Bếp Thái Hà sẽ không ngừng lớn mạnh, ngày một vươn xa, khẳng định mình trên thị trường.

bepthaiha

bepthaiha

 

Bếp Thái Hà đã, đang và sẽ luôn làm hài lòng và tạo dựng niềm tin cũng như thương hiệu trong lòng mọi khách hàng Việt. Với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Bếp Thái Hà luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0965.396.398 – 0944.809.686 

Cam kết

Kinh nghiệm hay

Showroom bếp thái hà

Showroom
Showroom Bếp Thái Hà

191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 0944.809.686 – 0965.396.398 

 bepthaiha@gmail.com

Xem bản đồ

Showroom
Showroom Bếp Thái Hà

 191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 0944.809.686 – 0965.396.398 

 bepthaiha@gmail.com

Xem bản đồ