Chậu rửa bát 1 hố Konox KN8146SU Dekor

  • Đăng ngày 15 Th3, 2023 11:34:10

GIỚI THIỆU Dòng chậu chống xước 8146su Dekor của Konox là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất và chất liệu cao cấp giúp đảm bảo độ bền và đáng tin cậy. Chậu 1 hố Konox […]

GIỚI THIỆU

Dòng chậu chống xước 8146su Dekor của Konox là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất và chất liệu cao cấp giúp đảm bảo độ bền và đáng tin cậy.

Chậu 1 hố Konox KN8146su Dekor được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp cùng với lớp sơn chống xước và chống bám bụi. Điều này giúp sản phẩm tránh được các vết xước, gỉ sét và độ bền cao hơn so với các loại chậu thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn được xử lý bề mặt chống trầy xước và dễ vệ sinh, giúp cho việc làm sạch và bảo trì trở nên dễ dàng hơn.

THIẾT KẾ

Sản phẩm này còn được thiết kế với kích thước lớn và rộng rãi hơn các loại chậu thông thường, giúp cho việc rửa chén, rửa rau củ trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị các tính năng chống ồn và chống rung, giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên êm ái hơn, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn phát ra.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị lớp âm bao bên dưới để tránh tiếng động và giảm bớt tác động lên mặt bàn hoặc tủ bếp. Điều này giúp cho sản phẩm có thể được sử dụng trong môi trường yên tĩnh và đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng.

Cuối cùng, chậu 1 hố Konox  KN8146su Dekor còn được thiết kế với phần đế bao chân, giúp lắp đặt sản phẩm trên mặt bàn hoặc tủ bếp một cách dễ dàng và không gây ảnh hưởng đến kết cấu của chúng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được lắp đặt theo phương thức dưới bàn, giúp tiết kiệm không gian và tạo ra vẻ đẹp tinh tế cho căn bếp.

Tổng kết lại, sản phẩm chậu chống xước 8146su Dekor của Konox là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để sử dụng trong bếp. Với thiết kế tiên tiến, chất liệu cao cấp, độ bền cao và các tính năng chống ồn, chống rung và dễ vệ sinh sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng sản phẩm.

Cam kết

Kinh nghiệm hay

Showroom bếp thái hà

Showroom
Showroom Bếp Thái Hà

191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 0944.809.686 – 0965.396.398 

 bepthaiha@gmail.com

Xem bản đồ

Showroom
Showroom Bếp Thái Hà

 191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 0944.809.686 – 0965.396.398 

 bepthaiha@gmail.com

Xem bản đồ